Thursday, December 24, 2009
Bánh đồng tiền
I. Vật Liệu:
- 1 cây bơ (1/4 pound) - Để mềm, cắt cục
- 1 cup bột mì All Purpose
- 3/4 cup đường cát trắng
- 1 trứng gà lớn - để nguội
- 1/4 muỗng cà phê bột nổi
- Vanilla
- mứt thơm
II. Cách Làm:
- Vặn oven lên 350 độ F
- Lót parchment paper lên khay nướng bánh.
- Cho bơ vô tô, dùng máy đánh cho mịn. Vừa đánh vừa cho đường vô.
- Cho trứng cho chung, đánh cho tan.
- Cho bột mì + bột nổi + vanilla vô chung. Đánh cho tan đều.
- Cho bột vô túi nặn kem, dùng douille sô 12 nặn bột ra khay. Nặn thành hình tròn như viên men, cao chừng 1cm, đường kính chừng 3cm.
- Cho mứt thơm vô túi nặn kem, cũng dùng douille số 12 hoặc số 7 cũng được, nặn chút mứt lên bột.
- Cho vô lò nướng cho tới khi thấy bánh hơi vàng là được.
- Lấy ra, để nguội. Cho vô hộp kín.
Labels:
Món Ngọt/Tráng Miệng
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment