Tuesday, December 8, 2009
Cua farci
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- 2 con cua vừa, chắc thịt - Hấp chín, gỡ lấy thịt; rửa sạch mai cua
- Thịt nạc - băm nhỏ
- 1/2 củ tỏi - Lột vỏ băm nhỏ
- 1/2 thỏi bơ - Để mềm
- 1/2 chén phô mai loại nào cũng được
- Đường, tiêu
II. Cách Làm:
- Gỡ được bao nhiêu thịt cua thì cho thịt nạc bằng chừng đó trộn chung.
- Bắc chảo, cho 1/2 chỗ bơ vô, phi tỏi cho thơm.
- Trộn chung vô thịt & cua: bơ tỏi phi, đường, tiêu, 1/2 chỗ phô mai. Trộn đều. Đừng cho muối vì cua biển đã mặn sẵn rồi.
- Chia hỗn hợp thịt cua làm 2, nhồi vô mai cua.
- Rải phần phô mai còn lại trên mặt. Cho vô lò, nướng với nhiệt độ 375 độ F cho tới khi thịt chín.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment