Tuesday, May 31, 2011
Friday, May 27, 2011
Thursday, May 26, 2011
Tuesday, May 24, 2011
Thịt heo quay
Đây là một bài viết cũ, tôi đã đăng trên một diễn đàn ẩm thực từ mấy năm trước. Bây giờ post lại, chỉ có hình ảnh là mới.
I. Nguyên Liệu:
- 1 miếng thịt ba rọi chừng 2 lbs (nếu kiếm được thịt có dính tí sườn non thì ngon hơn. Ba rọi có sườn non thì mắc hơn loại kia chút đỉnh, nhưng ngon hơn nhiều lắm).
I. Nguyên Liệu:
- 1 miếng thịt ba rọi chừng 2 lbs (nếu kiếm được thịt có dính tí sườn non thì ngon hơn. Ba rọi có sườn non thì mắc hơn loại kia chút đỉnh, nhưng ngon hơn nhiều lắm).
Labels:
Món ăn chính
Monday, May 23, 2011
Friday, May 20, 2011
Thursday, May 19, 2011
Phở đuôi bò
Tháng Năm rồi mà trời vẫn lạnh. Đi làm về chỉ thèm có tô phở. Thế là sau khi ăn tối xong, chuẩn bị nồi phở để tối hôm sau về là ăn thôi.
Một cái đuôi bò đã cắt khúc sẵn, rửa sạch, trụng qua nước sôi, rửa lại cho sạch, cho vô nồi nước khác, đun sôi. Nếu muốn dùng nồi slow cooker thì sang qua, nếu không thì vặn lửa thật nhỏ cho sôi tăm thôi. Thả vô nồi vài lát gừng nướng còn nguyên vỏ. Xong rồi đi ngủ, để mặc cho nồi phở liu riu suốt đêm.
Một cái đuôi bò đã cắt khúc sẵn, rửa sạch, trụng qua nước sôi, rửa lại cho sạch, cho vô nồi nước khác, đun sôi. Nếu muốn dùng nồi slow cooker thì sang qua, nếu không thì vặn lửa thật nhỏ cho sôi tăm thôi. Thả vô nồi vài lát gừng nướng còn nguyên vỏ. Xong rồi đi ngủ, để mặc cho nồi phở liu riu suốt đêm.
Labels:
Các món mì/hủ tíu/phở
Monday, May 16, 2011
Tuesday, May 10, 2011
Monday, May 9, 2011
Friday, May 6, 2011
Thư gửi mẹ
Đây là thư thằng Chó Con (6 tuổi) viết cho mẹ nó vào dịp Mother's Day năm nay.
=====================================
=====================================
Labels:
Vẩn vơ... Vơ vẩn...
Thursday, May 5, 2011
Subscribe to:
Posts (Atom)