Ruột bánh là spongecake; kem là kem bơ. Bông hoa trang trí kiểu ăn gian làm biếng: dùng hoa vải và lá thật.
Thursday, May 30, 2013
Tuesday, May 28, 2013
Friday, May 24, 2013
Wednesday, May 22, 2013
Thursday, May 16, 2013
Tuesday, May 14, 2013
Dumpling soup
Đây là một món rất tiện dụng mà các bà nội trợ bận rộn nào cũng nên biết. Mình có thể chuẩn bị dumpling và nước broth trước, cho vào freezer. Khi nào cần ăn thì chỉ cần chừng 15 phút là có ngay tô dumpling thơm ngon nóng hổi để xoá tan mệt mỏi sau ngày làm việc.
I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
A. Dumpling
- 2 gói vỏ dumpling (có bán trong các chợ Á Châu. Nhớ đừng nhầm lẫn với vỏ hoành thánh nhé. Vỏ dumpling dày hơn)
I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
A. Dumpling
- 2 gói vỏ dumpling (có bán trong các chợ Á Châu. Nhớ đừng nhầm lẫn với vỏ hoành thánh nhé. Vỏ dumpling dày hơn)
Labels:
Các món mì/hủ tíu/phở
Monday, May 13, 2013
Thursday, May 9, 2013
Wednesday, May 8, 2013
Măng kho tàu hũ ky
Đây là một món ăn chay thanh đạm mà ngon.
I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
- Măng tươi - thái mỏng, luộc vài lần cho hết đắng
- Tàu hũ ky - Cắt miếng lớn hơn măng một chút
- Tỏi tây - thái mỏng phần đầu trắng
- Nước broth rau củ
- Gia vị nêm nếm: nước tương, muối, đường
- Ngò - Rửa sạch, thái nhỏ
- Dầu ăn
- Muốn có màu đẹp thì thêm ớt chuông đỏ thái sợi theo chiều dọc
I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
- Măng tươi - thái mỏng, luộc vài lần cho hết đắng
- Tàu hũ ky - Cắt miếng lớn hơn măng một chút
- Tỏi tây - thái mỏng phần đầu trắng
- Nước broth rau củ
- Gia vị nêm nếm: nước tương, muối, đường
- Ngò - Rửa sạch, thái nhỏ
- Dầu ăn
- Muốn có màu đẹp thì thêm ớt chuông đỏ thái sợi theo chiều dọc
Labels:
Món chay
Monday, May 6, 2013
Subscribe to:
Posts (Atom)