Sunday, July 27, 2014

Mắm cá lóc chiên



Cảnh báo trước đây là món ăn vô cùng độc hại. Quí vị nào cao đường, cao mỡ, cao huyết áp, hay có vấn đề về tim mạch phải tránh xa món này. :)

Rửa miếng mắm cá lóc cho bớt mặn. Chiên sơ 2 mặt, nhớ đập tép tỏi vào cho thơm. Cho đường trộn với chút nước cho sệt sệt lên cá cho rút vào cá.

Ăn kèm với đồ chua hoặc dưa leo hoặc dưa bồn bồn là bay hết nồi cơm!

5 comments:

Mưa và Sương Mù said...

chi Chom,
em chua thu mon nay bao gio ma sao nghe chi ta tu nhien em nuot nuoc mieng uc uc a... ky ghe :-)
sorry, font viet cua em bi hu roi

Ohhmymy said...

chị Chôm Chôm,

em là người âm thầm lặng lẽ theo blog của chị thời gian khá dài ... Em có câu hỏi, không biết chị có ngại cho em hỏi qua email hay không ?? Cám ơn chị trước ..

Chôm Chôm said...

Hi Bumble Bee, mon nay doc hai lam do nha. :)

Chôm Chôm said...

Ohhmymy, cu hoi di em. :)

Tanya said...

món nay ở miền Tây gọi là mắm ngào đường hoặc ngào bà nè chị. Mắm cá lóc hay khô cá lóc gì cũng ngon. Mẹ em thỉnh thoảng có làm, thằng em trai mê lắm còn em thì chạy :)