Cảnh báo trước đây là món ăn vô cùng độc hại. Quí vị nào cao đường, cao mỡ, cao huyết áp, hay có vấn đề về tim mạch phải tránh xa món này. :)
Rửa miếng mắm cá lóc cho bớt mặn. Chiên sơ 2 mặt, nhớ đập tép tỏi vào cho thơm. Cho đường trộn với chút nước cho sệt sệt lên cá cho rút vào cá.
Ăn kèm với đồ chua hoặc dưa leo hoặc dưa bồn bồn là bay hết nồi cơm!
chi Chom,
ReplyDeleteem chua thu mon nay bao gio ma sao nghe chi ta tu nhien em nuot nuoc mieng uc uc a... ky ghe :-)
sorry, font viet cua em bi hu roi
chị Chôm Chôm,
ReplyDeleteem là người âm thầm lặng lẽ theo blog của chị thời gian khá dài ... Em có câu hỏi, không biết chị có ngại cho em hỏi qua email hay không ?? Cám ơn chị trước ..
Hi Bumble Bee, mon nay doc hai lam do nha. :)
ReplyDeleteOhhmymy, cu hoi di em. :)
ReplyDeletemón nay ở miền Tây gọi là mắm ngào đường hoặc ngào bà nè chị. Mắm cá lóc hay khô cá lóc gì cũng ngon. Mẹ em thỉnh thoảng có làm, thằng em trai mê lắm còn em thì chạy :)
ReplyDelete