Thursday, April 15, 2010
Crab Cake
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- Cua hấp chín gỡ lấy thịt. Cứ 2 chén cua thì cho những thứ sau:
- 15 cái crackers hiệu Ritz (hoặc bất cứ hiệu nào cũng được) - giã nhỏ ra chừng bằng hạt đậu xanh
- chừng 3, 4 cây hành lá - cắt nhỏ
- 1 trái ớt chuông, dùng màu đỏ cho đẹp - thái hạt lựu
- 1/2 cái vỏ quít - thái hạt lựu
- 1 muỗng canh ăn phở sauce mayonnaise
- 1 quả trứng
- 1 muỗng canh ăn phở mustard
- 1/2 trái chanh - vắt lấy nước
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
- Tiêu
- Dầu để chiên
- Sauce ăn kèm thì tùy ý, dùng loại nào cũng được
II. Cách Làm:
- Trộn chung tất cả nguyên liệu lại với nhau, ngoại trừ dầu ăn và sauce ăn kèm.
- Bắt thành từng bánh tròn, dày độ 1.5cm, thả vào chảo dầu. Chiên với lửa vừa. Chiên tới khi vàng 1 bên mặt (chừng 3 hoặc 4 phút), trở mặt kia, chiên vàng là xong.
- Dùng nóng với sauce ăn kèm.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Đợi cách làm của chủ nhà, nhìn hấp dẫn quá!
Anh HN, anh chờ chút đi nha. Món này dễ làm mà nhâm nhi cũng hết ý đó. :D
Post a Comment