Bắt đầu bằng cách kho thịt như thịt kho tàu kiểu Huế. Khi nước gần cạn thì cho tôm đã cắt đầu đuôi sạch sẽ gọn gàng vô chung. Khi tất cả cạn hết nước thì tắt bếp và cho hành lá vào tuỳ ý thích.
Wednesday, April 2, 2014
Tôm thịt rim
Bắt đầu bằng cách kho thịt như thịt kho tàu kiểu Huế. Khi nước gần cạn thì cho tôm đã cắt đầu đuôi sạch sẽ gọn gàng vô chung. Khi tất cả cạn hết nước thì tắt bếp và cho hành lá vào tuỳ ý thích.
Labels:
Ẩm thực Huế/miền Trung,
Món ăn chính
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment