Làm theo công thức Japanese Cotton Cheesecake của Alex Goh (cám ơn chị Hoa Khôi đã chia xẻ công thức) với 1 vài thay đổi. Sẽ làm lại, thay đổi cho hoàn chỉnh rồi ghi công thức luôn thể.
Mặc cho cuộc sống quay cuồng ngoài kia, sự bình yên thanh thản vẫn ngự trị nơi thế giới nhỏ bé của tôi. Cuộc đời tôi bình yên bên chồng và đứa con trai đẹp như thiên thần. Niềm vui của tôi là nấu những món ăn ngon cho gia đình, là làm ra những chiếc bánh khiến cho con trai vui thích, là thêu thùa may vá, là thi văn, là cùng chồng con ngao du đây đó
... Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy mỏi mệt với những bon chen giành giật, hãy ngừng lại giây phút và nhìn vào góc nhỏ bình yên của gia đình tôi.
6 comments:
chi Chôm ôi, em cũng có làm qua JCC cupcake rồi, ngon chị há. Em thích cupcakes nên, bánh nào em cũng đổi qua cupcake :-)
Người đâu mà giỏi mà khéo tay thế.
Thấy là thèm!
Chào chôm chô,
Tình cờ vào đây học được nhiều món hay quá.... Cám ơn Chôm chôm thật nhiều.
Oh cái món này sao mình không thấy công thức Chôm Chôm ơi.
Bumble Bee,
Vị bánh này ngon. Cho vô miệng cứ mềm tan trong miệng hà. :)
Thanks, Trăng.
Hello Cô Bán Sầu Riêng, nghe nick là thèm quá. :)
Công thức này mình chưa cho lên vì còn phải thí nghiệm thêm. Khi nào hoàn chỉnh thì mới ghi ra luôn. :)
Post a Comment