Nguời Việt mình có rất nhiều món bún thịt luộc ăn chung với mắm. Này nhé, chúng ta có bún thịt luộc mắm tôm, bún thịt luộc tôm chua, bún thịt luộc nước mắm, bún thịt luộc mắm nêm, vân vân. Ngoài ra, chúng ta còn có món thịt luộc mắm thái. À, cái này thì tôi không rõ nên gọi là mắm Thái hay mắm thái. Có lẽ là mắm Thái.
Nếu đã có bún thịt luộc mắm Thái thì tại sao không có bún thịt luộc mắm... Hàn?
Nghĩ là làm. Tôi chế biến ra món ăn này đây. Chỉ là thịt luộc ăn chung với bún, kim chi, vài miếng dưa leo, và vài cọng rau thơm thôi. Cũng hấp dẫn lắm.
Nếu đã có bún thịt luộc mắm Thái thì tại sao không có bún thịt luộc mắm... Hàn?
Nghĩ là làm. Tôi chế biến ra món ăn này đây. Chỉ là thịt luộc ăn chung với bún, kim chi, vài miếng dưa leo, và vài cọng rau thơm thôi. Cũng hấp dẫn lắm.
1 comment:
Trong menu Korean có món thịt ba rọi luộc ăn kèm với kimchi và đậu hũ trắng, món này cuốn với salad ăn cơm cũng khá ngon. Có lần em làm bánh tráng cuốn với tôm kimchi và salad ăn cũng ngon.
Chị bày mâm bún thịt luộc kimchi nhìn hấp dẫn ghê luôn.
Post a Comment