Monday, January 7, 2013

Bún gì đây?

Là bún bò Huế nhưng dùng đuôi bò thay cho bò bắp. Trong tô còn có huyết, giò heo lóc xương, & chả Huế.

Không ăn nhiều dầu mỡ nên chỉ cho chút nước ớt làm màu tí ti thôi.

9 comments:

Diên Hoàng said...

trời đang lạnh, bày ra món ni mần răng tui chịu thấu hả trời!!! :)

DT said...

Nhìn ngon quá chị Chôm. Thích nước BBH chị nấu trong, ít mỡ như vậy.

Dã Quỳ said...

cho em xin 1 tô với! Nhưng bớt ớt lại 1 xíu được hông ?? ..hi hi hi ....

CapriR said...

Hập dận quạ mệ ơi!!!

Chôm Chôm said...

Anh Hoàng, gọi điện thoại về nhà nhờ bà nội xấp nhỏ nấu sẵn 1 nồi chiều dzìa ăn. :)

Chôm Chôm said...

Anh DT, ăn như vầy không ngán ha anh. :)

Chôm Chôm said...

Quỳ, ớt có màu mà không cay em à. :)

Chôm Chôm said...

Hập dận thiệt hỉ? Ăn khôn, Cap?

CapriR said...

Thiệt mừ! Dzưng mờ ăn thiệt thì xin liền, ăn ngọ thì khôn mô. Chệt thèm răng ;-)
PS: Công nhận wánh giả tiếng Huế mà cái miệng cũng trẹo theo. hehehe