Friday, May 18, 2012

Cà phê sữa đá

Tôi mê cà phê sữa đá kiểu Việt Nam nhưng không thích cái vị ngọt gắt của sữa đặc, lại càng không chịu nổi cà phê đậm đặc. Nếu cho thêm sữa thì thành ra quá ngọt! Còn chuyện cà phê đậm thì dễ giải quyết thôi: tôi dùng cà phê decaf. :D

Bây giờ tôi pha như vầy thì thấy ngon, cà phê không ngọt quá mà cũng không đắng cà phê quá.


Cho chút sữa thôi, cho cà phê vào theo ý mình. Muốn dùng cà phê instant thì dùng, cà phê phin cũng được, cà phê expresso cũng OK luôn. Nói tóm lại là muốn cà phê nào thì cho cà phê đó. Quậy chung với sữa cho đều rồi cho tí coffee mate vào, mà phải là loại hazelnut nhé, phải là loại sugar free nhé. Kế đó cho nước đá bào / đá cục vào cho đa6y ly là xong.



1 comment:

hera said...

Chào chị Chôm Chôm! >.< cái nick name dễ thương quá! Hôm nay em cung pha cà phê, lần sau sẽ học cách của chị để pha cho chồng em uống. Lần đầu biết chị, chị có mái ấm thật hạnh phúc. Chúc chị sẽ ngày càng có nhiều món ăn ngon. ^_^