Monday, June 21, 2010

Salsa dứa



I. Vật Liệu & Chuẩn Bị (phân lượng tùy ý)

- Thơm (khóm/dứa) - cắt cục, mỗi bề chừng 2cm
- Ớt chuông đủ màu - cắt vuông chừng 1cm
- Cà chua - lựa trái còn hơi cứng, cắt vuông chừng 1cm
- Dưa leo - cắt bỏ đầu đuôi, bỏ ruột, cắt cục, mỗi bề chừng 1.5cm
- Ngò - băm nhỏ
- Hành tây màu tím - cắt vuông chừng 8mm
- Chanh - vắt lấy nước
- Chút xíu muối
II. Cách Làm:
- Trộn chung tất cả nguyên liệu lại. Nêm nếm cho vừa ăn.
- Cho vô tủ lạnh chừng vài giờ cho lạnh.
- Ăn chung với chips hay làm fish tacos.

No comments: