Thursday, April 8, 2010
Pate gan gà
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- 2 cây bơ (1/2 pound), loại salted hay unsalted đều được - Để mềm, cắt miếng nhỏ
- 3 bộ gan gà - rửa sạch, lạng bỏ mỡ, thái miếng
- 2 trứng gà - luộc chín, chỉ dùng tròng đỏ
- 1/2 củ tỏi - Lột vỏ, thái mỏng hoặc băm cũng được
- Tiêu
- Muối, đường
II. Cách Làm:
- Cho bơ vô chảo. Bơ nóng, cho tỏi vô xào cho thơm.
- Cho gan vào xào cho chín. Nêm tiêu, muối, đường cho vừa ăn.
- Chờ bơ nguội bớt, cho tất cả vô food proccessor xay mịn chung với tròng đỏ trứng luộc.
- Trút gan vào hũ. Cất vào tủ lạnh. Hôm sau là dùng được.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
9 comments:
Cái này thấy dể làm nè, ăn bánh mỳ là hết ý. Em đạo bánh mỳ đó chị.
Nhìn ngon.
Đậu
hình Las Vegas đâu chị???
Tui cũng muốn xem hình???
Hì, hình còn chưa load lên nữa nàng Đậu ui. :(
Chị Th, xí xí xí, chị biết mặt mùi mốc meo của nhà em rồi còn đòi coi hình gì nữa. :)
em chưa biết...em muốn coi hình...em muốn coi sư phụ :))
thấy pate này ngon và dể làm, weekend này em đi chợ về làm thử...thank you :))
Tanya, rồi! Thêm 1 người sắp biến thành cổ cò... :D
Hi chị Chôm Chôm, bữa nào chị share cho em 1 bông hoa tay với nha (cười)
Trâm, chị chỉ có 5 cái hoa tay hà. :)
Mà em có tin không, hồi đi học chị rất dở về thủ công nha. Hôm nào được cô giáo cho điểm 3 trên 10 là mừng lắm rồi. :)
cái này phải nói là có động lực thúc đẩy. Hồi đi học thì chưa có nên chưa làm thôi.
Đậu
Không phải đâu Đậu à. Cái này chỉ là cố gắng thôi, nếu Chôm làm được thì ai cũng làm được đóa. :)
Post a Comment