Monday, November 22, 2010

Canh cá thì là

Đúng ra, cá nấu canh này phải để nguyên con mà chiên. Nhưng tôi chỉ còn cá đã lóc filet nên nấu như vậy, càng đỡ phải gỡ xương chứ sao!

4 comments:

Anonymous said...

Chi Chom day cho Sue lam mon nay duoc ko? Nho 1lan qua Cali choi duoc nguoi Co Chong nau cho an voi bun bang ca Halibut cung ngon lam ! Nhung ko dam hoi vi nguoi Bac hoi kho tanh ben Em ngai lam . Ai-lai-kit:)))

Chôm Chôm said...

Sue, nếu ăn bún thì phải có rau cần nước (watercrest) nữa . Em coi trong đây nè .

http://chomchomslittleworld.blogspot.com/2010/11/bun-ca-rau-can.html

Còn nếu làm canh ăn với cơm thì thay đổi như sau:

- Xào cà chua cho hơi nát ra mới chế broth vô nấu

- Cá chiên xong cho vô nấu chung với canh chừng 2, 3 phút rồi mới bắc xuống nêm thì là vô

- Không dùng watercrest

Chúc em vui.

Anonymous said...

--smiley
OX minh thich mon nay lam nhung khi minh nau thi chi xao ca chua chu khong chien ca a Chomchom :-)

Chôm Chôm said...

Smiley, ừ không chiên cá thì cũng đỡ được 1 step mà lại đỡ dầu mỡ ha. :)