Wednesday, August 18, 2010

Bánh đúc đậu phụng


Bánh đúc này mà chấm với mắm tôm đánh thật dậy hoặc tương Cự Đà (nếu là người Bắc) hoặc mắm nêm thật cay (nếu là người miền Trung) thì mê tơi nhé!

10 comments:

Đậu said...

không đuợc ăn, nhưng nhìn hình là đã thấy mê tơi rồi.

Chôm Chôm said...

Đậu cũng thích bánh đúc ha Đậu? Sao mà món này dễ ghiền ghê hén. :)

Diên Hoàng said...

mấy đời bánh đúc có xương
mấy đời dân Mỹ chịu hương mắm cà
ăn xong nhớ xức nước hoa
đánh răng súc miệng tẩy nhòa mùi hương

:)))

Tanya said...

em mới làm một khay bánh đúc mặn nước dừa đây :)) em chưa ăn bánh đúc kiểu chị làm....nhưng cho em pass cái vụ chấm mắm đi, em chấm tương ăn có lý hơn...hihihihi...

Anonymous said...

Thank you so much for keeping this blog opened to public. I've been following your posts and loved everything you have made and presented. To me, you are the Vietnamese Martha Stewart. I learned quite a few things from here. Once again, thank you so much!

Chôm Chôm said...

Anh Hoàng,

Mặc cho bánh đúc không xương,
sống lâu ở Mỹ vẫn thương mắm cà.


:)

Chôm Chôm said...

Tanya, chị khoái bánh đúc này hơn là bánh đúc mặn hoặc bánh đúc nước dừa dù là làm bánh đúc kiểu này cực hơn. :)

Chôm Chôm said...

Hi Anonymous,,

Thanks for your compliment. You made my day. Thanks for letting me know that this blog does help.

Have a nice day. :)

Anonymous said...

Could you please type a recipe for this food, I haven't cook this one successfully
Thanks in advance and have a nice weekend

Chôm Chôm said...

It's on my to do list. Thanks.