Tuesday, December 22, 2009
Canh thịt bò lá lốt
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- 1/4lb thịt bò mềm - Thái lát mỏng, ướp với hành hương băm nhuyễn và chút nước mắm
- 1 nắm lá lốt - Rửa sạch, xắt nhuyễn
- Nước broth gà, heo, hoặc bò
- vài cọng hành lá - Rửa sạch, xắt nhuyễn để nêm canh
- Tiêu
II. Cách Làm:
- Xào sơ thịt bò vớt chút dầu. Trút ra tô.
- Cho nước broth vô nồi, nấu sôi, cho lá lốt vô.
- Cho thịt bò vô chung. Tắt lửa. Nêm nếm lại.
- Rắc hành và tiêu lên mặt.
- Dùng nóng với cơm.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Chi Chom Chom oi
Lan dau tien em biet duoc lat lot co the nau canh.
se hoc cua chi mon nay lien!
Hì, món này của người Huế cũng ít người biết lắm em.
Post a Comment