Tuesday, December 22, 2009
Tôm kho tàu
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- 1lb tôm lớn - Lột vỏ, rút chỉ lưng
- 2 tablespoons crab paste
- 1 nắm hành lá - Rửa sạch, cắt nhỏ, để dành phần hành trắng riêng
- 1/2 cup đường
- 1/4 cup nước mắm
- Tiêu
- Dầu ăn
II. Cách Làm:
- Bắc chảo nóng, cho dầu vô.
- Phi phần đầu hành trắng cho thơm
- Cho crab paste vô quậy tan
- Cho tôm vô xào sơ
- Cho đường và nước mắm vô rim cho tới khi nước rút bớt
- Cho hành lá vô. Rắc tiêu lên mặt
- Món này ăn với dưa giá rất ngon.
Labels:
Cơm gia đình,
Món ăn chính
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment