Tuesday, October 27, 2009
Miến xào lòng gà
I. Vật Liệu:
- 3 nắm miến khô
- 1 nắm tay kim châm khô
- 1 bộ lòng gà
- 1/2 cái ức gà lóc da
- Hành hương, hành lá, nước mắm, tiêu, dầu ăn
II. Cách làm:
- Ngâm miến trong nước lạnh chừng 3hrs cho mềm. Đổ ra rổ cho ráo.
- Kim châm ngâm nước lạnh chừng 3hrs cho nở. Xả cho hết nước đen. Cột lại như trong hình.
- Cắt lòng & thịt gà ra miếng vừa ăn. Ướp chung với hành hương băm nhỏ, nước mắm, tiêu chừng 1hr cho thấm.
- Bắc chảo dầu nóng, cho gà vô xào cho chín tái. Trút gà ra dĩa, chừa nước lại.
- Cho kim châm vô đảo sơ. Kế đó cho miến vô xào đến khi miến trở màu trong là được.
- Cho gà vô chung với miến. Đảo đều. Nêm lại cho vừa ăn. Cho hành lá cắt khúc vô.
- Dùng nóng.
Labels:
Các món bún/miến,
Món ăn chính
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment