Friday, October 23, 2009
Cháo hột vịt bắc thảo
Có người bảo rằng "bắc thảo" là sai; "bách thảo" mới đúng. Tôi thì không rõ cái nào đúng sai. Thôi, thì hồi nào tới giờ viết/gọi thế nào thì nay cứ giữ nguyên như vậy.
Khi bóc vỏ một quả trứng, tôi bất ngờ nhìn thấy trên tròng đen của trứng có những đường vân rất đẹp. Trông như là hoa tuyết (snow flakes).
Labels:
Các món cháo/canh/soup/bánh canh,
Dim sum
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Chị, em thích ăn cháo thịt với hột vịt bắc thảo vào trời lạnh ....Nhưng dạo này thời tiết có lạnh lùng chổ nào đâu, ghét ghê .
Thì lâu lâu nó trở lạnh vài bữa rồi lại nóng như thiêu đó em. :D
Post a Comment