Tuesday, February 22, 2011

Tiramisu cupcakes



17 comments:

Anonymous said...

Dep qua ko dam an :)). Chi Chom bay em cach lam kem icing mau nau dam giong vay dc ko? Em chang bao gio lam dc nau dam vay ; chi giong mau cocoa thoi. Thks Chi . Sue

BeBo said...

Đẹp quá xá quà xa, làm sao ăn, tiếc lắm Chôm ơi:)

Chôm Chôm said...

Thanks, Suẹ Muốn có màu đậm thì em phải cho thêm food color màu nâu đậm hoặc màu đen. :)

Chôm Chôm said...

Chị Th, bánh làm ra là để ăn chứ chị. :)

BBR said...

Đẹp vô cùng, đậm sắc handmade chị ạ. :D

Du said...

Đẹp quá, và chắc chắn là sẽ ngon nữa!

Chị ơi, làm bánh có khó không? Sao nhìn chị làm em cũng ước gì mình cũng làm được quá à!
Chị có entry nào chỉ cách làm bánh cho người mới làm lần đầu tiên như em hông chị? :)

Anonymous said...

--smiley
Dep qua ChomChom oi. Khong biet minh khen hoai co bi keu la ninh hong ta :-p

Chôm Chôm said...

BBR, cám ơn em nhe! :D

Chôm Chôm said...

Smiley, :D :D :D

Chôm Chôm said...

Dream, làm bánh không khó đâu, chỉ có lắt nhắt thứ này thứ nọ tí thôi. Bánh tiramisu này cũng dễ này, em có thể làm được đó.
http://chomchomcake.blogspot.com/2011/02/tiramisu-cake.html


Bánh bông lan bơ thì có công thức này dễ này, em thử đi nhé!
http://chomchomcake.blogspot.com/2010/04/banh-bong-lan-bo.html

daudo said...

Nhìn bánh thấy mê quá mợ à ,chời ạ mập mà cháu nhìn thấy bánh là mê hồn luôn vậy đó mợ ơi.Có mấy lần cháu làm bánh muốn làm cho fần kem đậm màu nâu như vậy mà nó khg ra ,nó chỉ ra màu nhạt lắm,nhìn khg hấp dẩn như of mợ.

Dã Quỳ said...

Có ai khốn khổ như em hông? Chạy ra, chạy vô, thèm thuồng muốn chết mà hổng được đụng vô món này nè ....hu hu hu

Chôm Chôm said...

Quỳ, :)

kun said...

chị ơi, chị bóp kem tnao` mà nó ra 2 đường hoà quyện vào nhau đẹp thế ạ :D kem đấy là kem j đó chị? cả bông hoa trang trí nữa ạ? e hỏi hơi nhiều :"> tại thấy bánh chị đẹp quá nên e muốn học hỏi ạ :">

Chôm Chôm said...

Kun, nếu muốn kem ra 2 màu như vậy thì em cho 1 màu kem vô túi nặn kem trước, cho nó nằm 1 bên thôi. Xong rồi cho màu thứ 2 vô bên kia. Vậy là khi nặn kem thì nó ra 2 màu thôi.

Kem màu ngà là kem dùng trong bánh tiramisu. Kem màu đậm là chocolate. Mấy cái hoa thì chị làm bằng chocolate luôn.

kun said...

làm tnao` để cho màu kem thứ 2 vào mà nó ko bị trộn và lem vào màu thứ nhất hả chị :( cái này chắc công phu quá :(

Chôm Chôm said...

Kun, nó không thể nào lem đâu em. Just try it and you will see. :)