Wednesday, March 3, 2010
Cơm chiên trái thơm
Thơm khoét ruột, cắt bỏ lõi. Cắt thơm thành từng cục 1X1X1cm. Cho vỏ thơm vào lò nướng để giữ ấm.
Cơm chiên chung với ớt chuông đủ màu cắt hạt lựu, tôm, thịt gà, hành tây. Nhớ cho luôn cả thơm vào nhé. Chiên cơm xong thì cho vào vỏ thơm cho đẹp.
Labels:
Các món cơm/xôi,
Món ăn chính
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Có mỗi cái hình thôi ư, Thơm là để trình bày hay có trộn vô cơm? Théc méc quá
Hà hà hà... làm biếng gõ quá nên chỉ để cái hình vậy thôi đó anh Phú :D
Thơm thì mình khoét ruột, cắt thơm nho nhỏ ra chừng 1 X 1 X cm rồi chiên chung với cơm. Chiên xong thì cho vô lại trái thơm để trang trí cho đẹp. :D
Post a Comment