Saturday, March 20, 2010
Canh thịt bò thuôn hành răm
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- Thịt bò loại mềm - thái bản mỏng, ướp với hành hương thái mỏng, nước mắm, tiêu
- Cà chua chín đỏ - Bổ múi cau
- nước broth gà, heo, hoặc bò
- Hành lá rau răm - thái nhuyễn
II. Cách Làm:
- Bắc nồi nước broth nấu cho sôi, thả cà chua vào. Nước sôi lại, thả thịt bò vào và tắt lửa ngay.
- nêm nếm lại cho vừa miệng
- Rắc hành, rau răm & tiêu lên mặt
- Dùng nóng với cơm.
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Rất thích mấy món đơn giản này của Chôm!
Chị vừa nhâm nhi"mè xửng" vừa lướt net đây, đỡ ghiền...
Chị Th, canh này nấu nhanh mà ăn cũng hấp dẫn lắm đó. :)
Post a Comment