Wednesday, September 28, 2011

Tàu hủ ky




















Sau khi làm món ớt nhồi thì còn dư ít nhân. Đem tàu hủ ky cuộn nhân còn thừa đó, đem hấp chín rồi chiên lên. Món này ăn với cơm hoặc bỏ vào cơm tấm ăn rất ngon. Không muốn ăn với cơm thì làm món khai vị cũng hấp dẫn không kém.

3 comments:

Tanya said...

em khoái món này nhất, mỗi lần ăn cơm tấm ngoài tiệm đều order một miếng extra :) ở nhà lâu lâu em cũng cuốn vài miếng để dành trong freezer.

Mưa và Sương Mù said...

cho Chom, tau hu ky nay em di uop xa, tau xi, chut ot roi di chien, don ngon lam chi!

Mưa và Sương Mù said...

hihihi...sorry, i meant "chi chom"