I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:- Nấm king oyster - rửa sạch ngâm với nước muối chừng 5 phút, đem ra rửa sạch. Thái khoanh. Miếng nào lớn quá thì cắt đôi.
- Lá seaweed để cuốn sushi - Bóp vụn hoặc thái nhỏ
- Bột bắp
- Nước broth chay
- Tỏi - băm nhỏ
- Tiêu, bột nêm nấm, đường,
- Lá quế - Rửa sạch, thái nhỏ
- Dầu chiên
II. Cách Làm:
- Trộn bột bắp chung với nước broth và các thứ gia vị
- Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho chút dầu, cho tỏi vào phi cho thơm
- Thả nấm vào, nhanh tay đảo đều, cho seaweed vào xào chung.
- cho nước broth + bột + gia vị vào cho sôi lại
- Nêm lá quế
- Dùng nóng với cơm.
- Lá seaweed để cuốn sushi - Bóp vụn hoặc thái nhỏ
- Bột bắp
- Nước broth chay
- Tỏi - băm nhỏ
- Tiêu, bột nêm nấm, đường,
- Lá quế - Rửa sạch, thái nhỏ
- Dầu chiên
II. Cách Làm:
- Trộn bột bắp chung với nước broth và các thứ gia vị
- Bắc chảo lên bếp cho nóng, cho chút dầu, cho tỏi vào phi cho thơm
- Thả nấm vào, nhanh tay đảo đều, cho seaweed vào xào chung.
- cho nước broth + bột + gia vị vào cho sôi lại
- Nêm lá quế
- Dùng nóng với cơm.
1 comment:
yummmm....nấm king oyster xào kiểu nào cũng ngon hết chị hả. Em khoái nấm và đậu hủ nhất luôn.
Post a Comment