Đúng ra, cá nấu canh này phải để nguyên con mà chiên. Nhưng tôi chỉ còn cá đã lóc filet nên nấu như vậy, càng đỡ phải gỡ xương chứ sao!
4 comments:
Anonymous
said...
Chi Chom day cho Sue lam mon nay duoc ko? Nho 1lan qua Cali choi duoc nguoi Co Chong nau cho an voi bun bang ca Halibut cung ngon lam ! Nhung ko dam hoi vi nguoi Bac hoi kho tanh ben Em ngai lam . Ai-lai-kit:)))
Mặc cho cuộc sống quay cuồng ngoài kia, sự bình yên thanh thản vẫn ngự trị nơi thế giới nhỏ bé của tôi. Cuộc đời tôi bình yên bên chồng và đứa con trai đẹp như thiên thần. Niềm vui của tôi là nấu những món ăn ngon cho gia đình, là làm ra những chiếc bánh khiến cho con trai vui thích, là thêu thùa may vá, là thi văn, là cùng chồng con ngao du đây đó
... Nếu một lúc nào đó bạn cảm thấy mỏi mệt với những bon chen giành giật, hãy ngừng lại giây phút và nhìn vào góc nhỏ bình yên của gia đình tôi.
4 comments:
Chi Chom day cho Sue lam mon nay duoc ko? Nho 1lan qua Cali choi duoc nguoi Co Chong nau cho an voi bun bang ca Halibut cung ngon lam ! Nhung ko dam hoi vi nguoi Bac hoi kho tanh ben Em ngai lam . Ai-lai-kit:)))
Sue, nếu ăn bún thì phải có rau cần nước (watercrest) nữa . Em coi trong đây nè .
http://chomchomslittleworld.blogspot.com/2010/11/bun-ca-rau-can.html
Còn nếu làm canh ăn với cơm thì thay đổi như sau:
- Xào cà chua cho hơi nát ra mới chế broth vô nấu
- Cá chiên xong cho vô nấu chung với canh chừng 2, 3 phút rồi mới bắc xuống nêm thì là vô
- Không dùng watercrest
Chúc em vui.
--smiley
OX minh thich mon nay lam nhung khi minh nau thi chi xao ca chua chu khong chien ca a Chomchom :-)
Smiley, ừ không chiên cá thì cũng đỡ được 1 step mà lại đỡ dầu mỡ ha. :)
Post a Comment