Tuesday, January 12, 2010
Thịt xá xíu
I. Vật Liệu & Chuẩn Bị:
- 2 pound thịt nạc vai - Rửa Sạch, lau khô, thái thành từng miếng dày độ 4cm
- 1 gói bột xá xíu
- 2 muỗng cà phê dầu hào
- 2 muỗng cà phê dầu mè
- 1 muỗng cà phê bột tỏi
II. Cách Làm:
- Trộn tất cả các nguyên liệu lại với nhau. Cho vô tủ lạnh. Ướp qua đêm hoặc ít nhất 2hrs.
- Đem ra chiên hoặc nướng.
- Thịt xá xíu dùng trong mì, hủ tíu, bánh bao, cơm chiên, vân vân.
Labels:
Bánh mặn,
Các món cơm/xôi,
Các món mì/hủ tíu/phở
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
2 comments:
Cảm ơn chị. Món này dễ làm hơn nên có thể rất có ích cho bữa cơm nhà em.
Không có chi, em. Món này tiện lắm, làm nhân bánh bao, nấu mì (coi mấy bài về mì), cơm chiên gì cũng ngon. :)
Post a Comment