- Thịt bò chay
- Mè
- Hành tây - lột vỏ, cắt theo chiều ngang, bổ múi cau
- Nước broth rau củ
- Ngò
- Dầu ăn, xì dầu, dầu hào chay, đường
II. Cách Làm:
- Bắc chảo nóng, vặn lửa lớn, cho chút dầu vào, cho hành tây vào đảo sơ, trút ra dĩa
- Vẫn giữ lửa lớn, cho thịt bò vào xào, cho chút nước broth vào chung. Nêm xì dầu, hành tây, dầu hào cho vừa ăn
- Nước broth cạn gần hết thì cho mè vào, đảo đều
- Nước cạn hẳn, (hơi xém thịt thì càng tốt), cho hành tây vào đảo lần chót . Tắt bếp .
- Trút ra dĩa, trên mặt rắc ngò.
III. Ghi chú: Nếu không dùng hành tây thì thay bằng tỏi tây (leek).
No comments:
Post a Comment