I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
- Tofu - Cắt khoanh dày chừng 1cm, chiên hơi vàng (đừng chiên giòn quá, tofu khó thấm gia vị nên không ngon)
- Nấm rơm hoặc nấm king oyster - cắt bỏ chân, ngâm với nước muối chừng 5 phút, vớt ra, xả sạch, băm nhỏ
- Carrot - thái sợi
- Hành lá - thái mỏng
- Gia vị: xì dầu, đường, bột nêm, bột tỏi, tiêu, nước broth
- chút bột bắp
- Tofu - Cắt khoanh dày chừng 1cm, chiên hơi vàng (đừng chiên giòn quá, tofu khó thấm gia vị nên không ngon)
- Nấm rơm hoặc nấm king oyster - cắt bỏ chân, ngâm với nước muối chừng 5 phút, vớt ra, xả sạch, băm nhỏ
- Carrot - thái sợi
- Hành lá - thái mỏng
- Gia vị: xì dầu, đường, bột nêm, bột tỏi, tiêu, nước broth
- chút bột bắp