I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
- Tofu - Thái miếng vuông, mỗi bề độ 1in, chiên vàng
- Cà tím - Thái khoanh dày độ 1cm, ngâm nước muối
- Black bean sauce - dầm nhỏ
- hành lá - thái nhỏ
- Nước broth chay
- Bột nêm chay (tuỳ ý, không có cũng được), xì dầu, đường, dầu ăn
II. Cách Làm:
- Bắc chảo lên bếp, cho chừng 1 muỗng cà phê dầu vào, cho black bean sauce vào xào chung, cho tiếp tofu vào
- Chế nước broth rau củ cho xâm xấp . Nêm nếm lại
- Nước cạn bớt chừng 1 nửa thì cho cà vào
- Nước vừa cạn và cà cũng vừa mềm, tắt bếp, rắc hành lá vào
III. Ghi chú: nếu không ăn hành thì khỏi dùng.
- Tofu - Thái miếng vuông, mỗi bề độ 1in, chiên vàng
- Cà tím - Thái khoanh dày độ 1cm, ngâm nước muối
- Black bean sauce - dầm nhỏ
- hành lá - thái nhỏ
- Nước broth chay
- Bột nêm chay (tuỳ ý, không có cũng được), xì dầu, đường, dầu ăn
II. Cách Làm:
- Bắc chảo lên bếp, cho chừng 1 muỗng cà phê dầu vào, cho black bean sauce vào xào chung, cho tiếp tofu vào
- Chế nước broth rau củ cho xâm xấp . Nêm nếm lại
- Nước cạn bớt chừng 1 nửa thì cho cà vào
- Nước vừa cạn và cà cũng vừa mềm, tắt bếp, rắc hành lá vào
III. Ghi chú: nếu không ăn hành thì khỏi dùng.
No comments:
Post a Comment
Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.