Friday, August 3, 2012

Cá xốt me

Dùng cá gì cũng được, chiên lên, vớt ra giấy thấm dầu.

Làm xốt me:


- Phi tỏi cho thơm, cho me loại paste vào, thêm nước mắm chút đường cho vừa ăn chua chua ngọt ngọ . Nếu xốt đặc quá thì thêm chút nước lạnh. Nhớ là xốt này phải hơi sệt sệt mới ngon.

Khi gần ăn mới tưới xốt lên cá, ăn kèm với dưa leo và rau thơm.

3 comments:

  1. chị Chôm, tự nhiên nhìn me sốt...em nuốt ực ực :-)

    ReplyDelete
  2. Món này hấp dẫn đây. Để bữa nào làm thử.

    ReplyDelete
  3. Em chảy nước miếng rồi chị:))

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.