Tuesday, February 11, 2014

Chả ruốc

Đây là những con ruốc nhỏ tí teo. Mua về xả cho tan đá, nhặt nhạnh cho sạch sẽ, trộn chung với lòng trắng trứng đã đánh tan, cho thêm bột nghệ & hành lá cho có màu đẹp, cho vào chung với bột bắp hay bột mì hay bột làm tempura tuỳ ý. Nêm nếm theo ý thích.














Cho chút dầu ăn vào chảo bắc lên bếp. Cho ruốc vào chiên vàng 2 mặt. Đem ra ăn chung với bún, rau sống, nước mắm chanh tỏi ớt.



2 comments:

Mưa và Sương Mù said...

oh món này lạ lạ...hôm nào em làm thử cho nhà em thử...thank u chị

Tanya said...

Mẹ em có làm món này nhưng không bỏ nghệ. Chiên giòn giòn ăn ngon hén chị