Monday, July 26, 2010

Kiwi Upside Down Cake

12 comments:

Tanya said...

yummy...nhìn ngon quá chị :)) em chưa làm kiwi, kì sao sẽ làm thử...hihihi...

Chôm Chôm said...

Tanya, chị còn trái kiwi, không biết cách nào thanh toán nên chế ra bánh này.

Không biết là tại chị không thích kiwi hay sao mà chị thấy pineapple ngon hơn. Đem vô hãng thì bà con chiếu cố món này lắm, ai cũng khen ngon...

BeBo said...

Ở nhà có 2 mẹ con mà siêng quá ta!!!

Chôm Chôm said...

Cái miệng tham ăn nó khổ vậy đó chị. :D

Hoàng Mai said...

Khổ thân cái miệng tham ăn nhỉ, hôm rồi chị có trái bầu tính làm dưa như em nhưng ông trời không thương kẻ tham ăn như chị nên 3 ngày nay mưa gió xụt xịt miết. Không có miếng nắng nào để phơi bầu - rầu thúi ruột nè Chôm

BeBo said...

Chị HM ơi, em cũng bị mưa, nhưng mà cũng vì ham ăn, nên lần thứ 2 em làm thử bằng cách nấu sôi nước muối đường , còn ấm em đổ vào keo bầu (không có phơi nắng) rồi chờ cho nước trong keo nguội mới đậy nắp, hôm nay thử thấy cũng chua ngon , giống như mình phơi nắng vậy đó, chị làm thử như cách của em xem...
***Chị làm như trên cũng được đó Chôm., Anh B ăn ngon, chiều nay cắt bầu vô hỏi chị cách làm, rồi tự làm 1 mình luôn đó, thanks nhỏ nha!

Tanya said...

chi Chom yeu qui :)) weekend nay em dan ba Ngoai Annie xuong OC choi ne :)) email cua em day, chi email lai cho em de chi em minh hen ho gap nhau nhe
tanya_ng05@yahoo.com

Dã Quỳ said...

Làm y chang Pineapple phải hông chị?

Chôm Chôm said...

Chị Th, thanks chị chỉ cách làm này ha. :D

Chôm Chôm said...

Chị Mai, chị có thể cho vô oven, vặn lửa cỡ "keep warm" (chừng 40 độ C), mở hé cửa, rồi sấy cũng OK đó chị. Còn không thì chị làm như chị BeBo chỉ ha. :)

Chôm Chôm said...

Em Tanya iu wi', thứ 7 thì chị phải đám cưới ở San Diego. Chủ Nhật em còn đây không?

Chôm Chôm said...

Quỳ, giống y như pineapple đó em.