Món này dùng để ăn khai vị hay chấm nước mắm/tương ăn với cơm đều ngon.
- Cua hấp chín, gỡ lấy thịt
- Trộn thịt cua chung với chả tôm hay giò sống . Dùng ít chả tôm/giò sống thôi, cốt để cho cua dính lại với nhau
- Trộn chung với hành lá thái nhỏ, tiêu + gia vị cho vừa ăn
- Vo viên hơi dẹp, chiên vàng .
7 comments:
He^n qua', ho^m nay Q. ddu+o+.c tem. Yummy qua' CC o+i, u+o+'c gi`.... :). As always, thanks so much CC for the beautiful picture and the detailed recipe. How come you are so... perfect! God is not fair :)
Chào bà Nội:
Món này là bỏ vô BBH đó hả Nội?
chả tôm cua, em làm giống giống như chị để nấu món bánh canh tôm cua đó chị. Có khi em vo viên để trong nước soup, có khi em chiên. Nhưng em chưa làm chả cua là món khai vị...hay hay nha, lần sau có party em sẽ thử :)
Q., I'm not perfect! :)
Tương tự thôi Đậu. Bỏ vô bún bò Huế thì mình dùng nhiều cua hơn nhiều, và còn phải có gạch cua nữa. :)
Tanya, mọc để nấu trong bánh canh thì dùng ít cua hơn cái này nhiều đó em. :)
I pay a quicκ visit eѵeгy day a few web pаges аnԁ ѕites to read content, but this blog offers quality baseԁ posts.
Ϲheck оut my hοmеpаge - erotic massage photos
my page: sensual massage in London
Post a Comment