I. Nguyên Liệu & Chuẩn Bị:
- Tofu - Thái miếng chừng 1cm X 5cm X 4cm, chiên vàng, vớt ra dĩa
- Kim Chi
- Nước broth rau củ
- Gia vị: chút xíu xiu muối hoặc bột nêm, đường
- Ngò - Rửa sạch, cắt khúc
- Dầu để chiên, xào
II. Cách Làm:
- Sau khi vớt tofu ra thì đổ bớt dầu trong chảo, chỉ còn chút dầu dính chảo thôi.
- Cho kim chi vào xào, chế thêm nước kimchi nếu muốn ăn cay
- Cho tofu vào xào chung.
- Cho them vài muỗng nước broth. Nấu thêm chừng 3 phút thì tắt bếp . Cho ngò vào đảo đều
- Dùng nóng với cơm
- Tofu - Thái miếng chừng 1cm X 5cm X 4cm, chiên vàng, vớt ra dĩa
- Kim Chi
- Nước broth rau củ
- Gia vị: chút xíu xiu muối hoặc bột nêm, đường
- Ngò - Rửa sạch, cắt khúc
- Dầu để chiên, xào
II. Cách Làm:
- Sau khi vớt tofu ra thì đổ bớt dầu trong chảo, chỉ còn chút dầu dính chảo thôi.
- Cho kim chi vào xào, chế thêm nước kimchi nếu muốn ăn cay
- Cho tofu vào xào chung.
- Cho them vài muỗng nước broth. Nấu thêm chừng 3 phút thì tắt bếp . Cho ngò vào đảo đều
- Dùng nóng với cơm
không biết tới Jun có còn không ?
ReplyDeleteAnh B, :D :D :D :D :D :D
ReplyDelete