Thursday, May 9, 2013

Bánh Trung Thu trái mùa: thử khuôn mới

Bà con làng bánh đã dùng khuôn lò xo kiểu này từ đời tám hoánh rồi mà tới bây giờ mình mới dùng . Lý do là mình đã có quá nhiều khuôn bánh Trung Thu nên cũng ngại sắm thêm để chật nhà . Giờ thì cũng tậu thêm thôi!

Khuôn lớn nhất: làm bánh 130grs



Bánh tí hon 35grs



Sau 1 ngày thì nó như vầy. Kỳ này thử không quét mặt bánh, coi cũng đẹp chứ nhỉ.




Còn đây là bánh được 1 tuần



9 comments:

  1. thèm thèm, đâu nhất thiết phải TT mới ăn bánh ni CC, Lei có thể ăn mỗi ngày uống trà xanh luôn :-) kẹt cái, chưa bao giờ 1 mình làm qua nên chưa dám thử . Bánh mua ở ngoài (Tàu làm) không ăn bằng Việt mình mà lại sợ bị độc nên nhịn muôn năm

    ReplyDelete
  2. Chị ui, dì của em cũng mua 1 mớ khuôn lò xò cho em, mà em còn chưa đụng tới luôn á :) :) ...

    Còn bánh hông? Cho em ăn ké với ...:) :)

    ReplyDelete
  3. Happy Mother's Day nhen chị ui!

    xoxo

    ReplyDelete
  4. Happy mother's day nha.
    Nhà mình thay địa chỉ rồi. Báo cho bà con biết không tưởng mình chạy trốn nợ thì khổ.

    ReplyDelete
  5. Happy mother's day nhe chi. Nhin banh em them va nho VN wa. O state em o den mua cung khong ban banh trung thu nhieu nua. Chi co 1 loai ma do de so

    ReplyDelete
  6. Laclei, mình làm được bánh Trung Thu nên khi nào muốn thì cứ việc làm ha nàng. :D

    ReplyDelete
  7. Quỳ, không xài thì gởi qua chị xài dùm cho. :D

    Happy Mother's Day, em.

    ReplyDelete
  8. Trăng, trốn nợ đâu tui cũng mò ra hà. :D

    ReplyDelete
  9. Nghi, happy Mother's Day, em. :)

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.