Thursday, November 4, 2010

Mì vịt quay

Món này cũng là một món ngon mà nấu nhanh cấp kỳ. Khi nào đi làm về trễ, mệt mỏi không muốn nấu ăn mà muốn ăn ngon thì nghĩ tới món này.


Cách nấu có ghi ở đây rồi nhé.

11 comments:

  1. Trời lành lạnh, có món mì nước này húp 1 cái là ấm bụng lun á chị ui.

    Em cũng chuyên môn nấu soup sẵn, bỏ tủ lạnh. Hôm nào đi làm về trễ thì làm tô mì cấp tốc kiểu này á :) :)

    ReplyDelete
  2. định thứ 7 này em sẽ nấu mì hoành thánh, giờ thấy tô mì vịt của chị thì em muốn ăn liền :)) ham ăn không nhịn được

    ReplyDelete
  3. Tanya, món này nấu nhanh mà em. Hay là tối mai em nấu món này đi, rồi thứ 7 nấu mì hoành thánh? :D

    ReplyDelete
  4. CC ơi:

    1. Thanks for cái tip làm bánh strawberry turnover nhen . làm rồi, thành công lắm, đang trin`h làng trong blog đó :-)

    2. cho hỏi công thức làm gà rang muối, same công thức làm mực rang muối đuợc không ?

    3. có coi qua cách làm kem cho bánh bên blog cc nhưng khong biết which one is which. laclei đang tìm cái công thức cho cái loại cream mà mấy tiệm bánh châu á mình làm: light, không ngọt đó
    cc có công thức làm loại này không, please share, next week laclei phải làm 1 cái bánh mà chưa biết làm kem ra sao đây

    many many thanks cc

    ReplyDelete
  5. quyên nhắn là, mình hết làm silent reader rồi đấy nhé :-)

    ReplyDelete
  6. Hi laclei, he he he... Vậy giờ bây giờ hết là silent reader rồi hé. :D

    1. Chôm vô blog coi rồi. Wow, nàng này có 2 nhóc cute thiệt nhe. :D

    2. Chôm chưa làm mực rang muối nên chưa biết chính xác. Chôm cũng đang định dùng recipe đó cho mực đây. Đúng là great minds think alike hén. :D Cùng recipe đó thì Chôm làm cho tôm rồi, ngon lắm. :D

    3. Chôm cũng đang nghiên cứu cách nào làm kem kiểu đó đây. Chôm có làm thử bằng whipping cream. Ăn thì tương tự như kem của họ, có phần ngon hơn, nhưng chỉ dùng để cover bánh và chạy sò thôi, không bắt bông được vì nó mềm quá! :(

    ReplyDelete
  7. chị CC & Laclei đang nói về công thức làm kem bánh bông lan đó hả?

    Em thì dùng lòng trắng trứng (loại large or extra large), butter (loại unsalted hay non salé, không có muối, còn gọi là bơ lạt), đường cát trắng và ít nước để làm kem đó. Dùng kiểu này thì kem có vị ngọt dịu mà có thể bắt bông tỉnh bơ hà. Nếu đúng thì để cuối tuần này em làm lại ổ bánh cho người bạn rồi em mới ghi công thức lại được nha.

    ReplyDelete
  8. Quỳ, kiểu đó thì chị có làm rồi, ở đây nè. Nhưng nó không giống như ngoài tiệm, dù là nó ngon hơn.

    http://chomchomcake.blogspot.com/2010/03/cach-lam-kem-bo-cach-1.html

    ReplyDelete
  9. CC and DQ, thank you 2 cô nuơng nhen

    laclei sẽ try next week.

    CC: phải CC ngày xưa chơi bên Chùa phải không? Lúc xưa laclei hay sang đó tìm recipes mà ngu ghê có mấy cái recipe khi cần là vô coi rồi làm, không chịu copy để dành bây giờ muốn tìm không có . Hên là tìm đuợc món cải muối chua trong blog của cc nè . Món đó lei làm cũng thành công lắm . Thanks!

    ReplyDelete
  10. Laclei, đúng đó . Hồi kia Chôm chơi bên chùa.

    À, hôm qua Chôm đi đám hỏi, ăn bánh của Final Touch. Kem của họ làm y như của Chôm làm. Giá cả của tiệm này thì mắc gấp mấy lần mấy tiệm bánh của VN & Tàu. Kết luận: kem như kiểu mình làm là hàng gourmet, là sang hơn kiểu bánh kem của các tiệm VN & Tàu khác. :)

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.