- Tôm rửa sạch, để ráo, xốc chung với chút tiêu, bột tỏi, muối
- Hành lá cắt khúc dài chừng 6cm
- Vặn oven lên 350 độ F
- Cắt puff pastry thành từng sợi dài, cuốn quanh con tôm + hành lá
- Bỏ vô khay, nướng cho tới khi vỏ bánh vàng
- Đem ra, quét lên mặt bánh chút lòng đỏ trứng
- Cho vô lò lại, nướng thêm chút cho khô mặt bánh
- Lấy ra măm măm thôi!
- Hành lá cắt khúc dài chừng 6cm
- Vặn oven lên 350 độ F
- Cắt puff pastry thành từng sợi dài, cuốn quanh con tôm + hành lá
- Bỏ vô khay, nướng cho tới khi vỏ bánh vàng
- Đem ra, quét lên mặt bánh chút lòng đỏ trứng
- Cho vô lò lại, nướng thêm chút cho khô mặt bánh
- Lấy ra măm măm thôi!
món này có lý à nhen, làm party là gọn nhất.
ReplyDeleteÀ chị cho em hỏi, em muốn chiên con tôm đừng có bị cong thì em phải làm sao? Em đọc sách người ta nói khứa lằng ngang ở bụng tôm thì khi lăn bột chiên tôm không bị cong nhưng em làm cũng bị cong cong hoặc là con tôm bị đứt ra lủng lẳng luôn à...hihi...
Đúng đó Tanya. Thiệt ra, em không cần cắt sâu đâu. Em thấy sợi gân dưới bụng con tôm không? Đó là cái làm tôm cong lại đó. Em chỉ cần nhấn đứt cái gân này là OK rồi à.
ReplyDeleteChị cũng thấy khoái món này:)
ReplyDeleteNghe dễ mà nhìn ngon, để em thử xem sao ..
ReplyDeleteNgày mai chị làm thử nè Chôm:)
ReplyDelete