Vậy là em có thêm 1 món mới rùi đây, chị ui viết công thức đi. Thanks chị
Sorry chị, em chưa đọc kỹ đã vội vội vàng vàng cmt, món này em mới nghe luôn, chị nấu thử đi rùi cho tụi em công thức luôn nha
Má ơi, lần đầu tiên tui nghe loại phở này! Tui mà học nấu, chắc sẽ thành phở (láu) cá :) Chị Chôm diễn tả cái taste gìùm nghen.
em có ăn thử phở seafood ở tiệm phở gần hãng làm. Ăn cũng được, em nghĩ là nước phở gà và họ chỉ để seafood lên thôi. Còn phở cá thì chưa thử.
Em có nghe qua phở seafood mà chưa nghe qua phở cá, ăn mùi vị có giống phở bò mà họ cho cá vào không chị?
Em cũng thấy ngoài tiệm họ có bán phở seafood hay phở cá mà chưa dám thử bao giờ lun á chị ui!Thui, chờ chị nấu xong rùi em học lóm vậy, chứ chưa dám thử đâu ...hí hí hí
Trâm, nhỏ này ham ăn (giống chị) mà nên mờ mắt phải không? :D
Anh Hoàng, thì nó có mùi... phở và mùi... cá thôi! :D
Tanya, chắc bữa nào chị cũng thử nấu phở seafood quá! :D
Mẹ Chuột, nó cũng hơi tương tự vậy đó em.
Quỳ, mai mốt nấu xong chị... không thèm chỉ cho em đâu à! :D
Bạn của mẹ chị hay đãi nhà chị ăn Hủ Tiếu Cá ở Lê Thánh Tôn (Sài Gòn) họ có thêm món Hủ Tiếu Gà Cá cho ai không chỉ thích ăn có cá - chị nhớ là vị thanh, bánh phở to như bánh hủ tiếu và mềm mại lắm, cá tươi cắt lát mỏng (loại cá trắng) còn thịt gà thì xé nhỏ như làm gỏi gà chứ không xé tơi như ăn bún Thang . Vài đóng góp để Chôm chế biến công thức chia xẻ nhé.
Cám ơn chị Khami nhiều thiệt nhiều nghe. Em ghi nhớ điều này để mơi mốt nấu. :D
Chị cứ nấu đi, hổng thèm chỉ cho em cũng hổng sao. Miễn cứ chép hết công thức lên blog này là được à :) :) .....Em hông đọc đâu (chỉ liếc thui) :) :)
Quỳ, còn phia á em. Chị dấu luôn! :D :D :D
Anh Chôm ui, nỡ lòng nào dấu em dzạ ???? hí hí hí
Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.
Vậy là em có thêm 1 món mới rùi đây, chị ui viết công thức đi. Thanks chị
ReplyDeleteSorry chị, em chưa đọc kỹ đã vội vội vàng vàng cmt, món này em mới nghe luôn, chị nấu thử đi rùi cho tụi em công thức luôn nha
ReplyDeleteMá ơi, lần đầu tiên tui nghe loại phở này! Tui mà học nấu, chắc sẽ thành phở (láu) cá :) Chị Chôm diễn tả cái taste gìùm nghen.
ReplyDeleteem có ăn thử phở seafood ở tiệm phở gần hãng làm. Ăn cũng được, em nghĩ là nước phở gà và họ chỉ để seafood lên thôi. Còn phở cá thì chưa thử.
ReplyDeleteEm có nghe qua phở seafood mà chưa nghe qua phở cá, ăn mùi vị có giống phở bò mà họ cho cá vào không chị?
ReplyDeleteEm cũng thấy ngoài tiệm họ có bán phở seafood hay phở cá mà chưa dám thử bao giờ lun á chị ui!
ReplyDeleteThui, chờ chị nấu xong rùi em học lóm vậy, chứ chưa dám thử đâu ...hí hí hí
Trâm, nhỏ này ham ăn (giống chị) mà nên mờ mắt phải không? :D
ReplyDeleteAnh Hoàng, thì nó có mùi... phở và mùi... cá thôi! :D
ReplyDeleteTanya, chắc bữa nào chị cũng thử nấu phở seafood quá! :D
ReplyDeleteMẹ Chuột, nó cũng hơi tương tự vậy đó em.
ReplyDeleteQuỳ, mai mốt nấu xong chị... không thèm chỉ cho em đâu à! :D
ReplyDeleteBạn của mẹ chị hay đãi nhà chị ăn Hủ Tiếu Cá ở Lê Thánh Tôn (Sài Gòn) họ có thêm món Hủ Tiếu Gà Cá cho ai không chỉ thích ăn có cá - chị nhớ là vị thanh, bánh phở to như bánh hủ tiếu và mềm mại lắm, cá tươi cắt lát mỏng (loại cá trắng) còn thịt gà thì xé nhỏ như làm gỏi gà chứ không xé tơi như ăn bún Thang . Vài đóng góp để Chôm chế biến công thức chia xẻ nhé.
ReplyDeleteCám ơn chị Khami nhiều thiệt nhiều nghe. Em ghi nhớ điều này để mơi mốt nấu. :D
ReplyDeleteChị cứ nấu đi, hổng thèm chỉ cho em cũng hổng sao. Miễn cứ chép hết công thức lên blog này là được à :) :) .....Em hông đọc đâu (chỉ liếc thui) :) :)
ReplyDeleteQuỳ, còn phia á em. Chị dấu luôn! :D :D :D
ReplyDeleteAnh Chôm ui, nỡ lòng nào dấu em dzạ ???? hí hí hí
ReplyDelete