Thích nhất là chị CC lúc nào cũng xắt 1 hai lát ớt đỏ thật đẹp để trên tất cả các món cháo/canh/bún. Trước là trang trí cho hài hòa màu sắc, sau nữa là cho những người gốc nhồng (như DT) thích ăn cay. "Ớt mùa Đông ba đồng 1 trái", còn như chị CC thì lúc nào cũng thấy xắt ớt tươi quanh năm, thấy cuộc đời thiệt là ấm cúng hạnh phúc vô cùng.
DT ui, chị khai thiệt nè: :D Chị ăn cay rất dở nhưng hay bỏ ớt lên mặt vì chị phát giác ra rằng cái máy chụp hình dzỏm của chị nó rất "mê" màu đỏ, hễ có màu đỏ là nó ra hình đẹp hà.
Đang mệt mà có tô cháo này húp là đỡ mệt liền ha chị :)) :))
ReplyDeleteThích nhất là chị CC lúc nào cũng xắt 1 hai lát ớt đỏ thật đẹp để trên tất cả các món cháo/canh/bún. Trước là trang trí cho hài hòa màu sắc, sau nữa là cho những người gốc nhồng (như DT) thích ăn cay. "Ớt mùa Đông ba đồng 1 trái", còn như chị CC thì lúc nào cũng thấy xắt ớt tươi quanh năm, thấy cuộc đời thiệt là ấm cúng hạnh phúc vô cùng.
ReplyDeleteQuý, cũng vì lười nên chị nấu cháo ăn cho nhanh đó em. :D
ReplyDeleteDT ui, chị khai thiệt nè: :D Chị ăn cay rất dở nhưng hay bỏ ớt lên mặt vì chị phát giác ra rằng cái máy chụp hình dzỏm của chị nó rất "mê" màu đỏ, hễ có màu đỏ là nó ra hình đẹp hà.
ReplyDeleteRồi, hãy đợi đấy cho mùa đông ăn mới đã:)
ReplyDeleteChị Th, đúng đó chị. Món này ăn vào trời lạnh mới ngon. Bên em thì tuy là đang mùa hè nhưng tới chiều tối vẫn hơi lành lạnh nên ăn được. :D
ReplyDelete