Wednesday, August 18, 2010

Bánh đúc đậu phụng


Bánh đúc này mà chấm với mắm tôm đánh thật dậy hoặc tương Cự Đà (nếu là người Bắc) hoặc mắm nêm thật cay (nếu là người miền Trung) thì mê tơi nhé!

10 comments:

  1. không đuợc ăn, nhưng nhìn hình là đã thấy mê tơi rồi.

    ReplyDelete
  2. Đậu cũng thích bánh đúc ha Đậu? Sao mà món này dễ ghiền ghê hén. :)

    ReplyDelete
  3. mấy đời bánh đúc có xương
    mấy đời dân Mỹ chịu hương mắm cà
    ăn xong nhớ xức nước hoa
    đánh răng súc miệng tẩy nhòa mùi hương

    :)))

    ReplyDelete
  4. em mới làm một khay bánh đúc mặn nước dừa đây :)) em chưa ăn bánh đúc kiểu chị làm....nhưng cho em pass cái vụ chấm mắm đi, em chấm tương ăn có lý hơn...hihihihi...

    ReplyDelete
  5. Thank you so much for keeping this blog opened to public. I've been following your posts and loved everything you have made and presented. To me, you are the Vietnamese Martha Stewart. I learned quite a few things from here. Once again, thank you so much!

    ReplyDelete
  6. Anh Hoàng,

    Mặc cho bánh đúc không xương,
    sống lâu ở Mỹ vẫn thương mắm cà.


    :)

    ReplyDelete
  7. Tanya, chị khoái bánh đúc này hơn là bánh đúc mặn hoặc bánh đúc nước dừa dù là làm bánh đúc kiểu này cực hơn. :)

    ReplyDelete
  8. Hi Anonymous,,

    Thanks for your compliment. You made my day. Thanks for letting me know that this blog does help.

    Have a nice day. :)

    ReplyDelete
  9. Could you please type a recipe for this food, I haven't cook this one successfully
    Thanks in advance and have a nice weekend

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.