Mà Đậu ơi Đậu ơi Đậu ơi, nàng viết tiếng Việt không dấu làm anh Chôm mừng hụt đó nghe. Nàng viết "them thuong" làm anh Chôm tưởng là nàng viết "thêm thương" chứ không phải là "thèm thuồng". :D
lâu lắm rồi em không nấu món bánh canh giò heo theo kiểu này...mỗi lần nấu là bố Annie cứ đòi ăn bánh canh tôm cua không hà...nhìn hình ngon quá chị ơi :))
Chi oi, chi vui long chi em cach nau banh canh cua va banh canh gio heo voi duoc khong chi. Em thich an lam nhung ma khong biet nau. Em tim trong blog ma em chi thay hinh. Em cam on chi nhieu lam!
Hi Anonymous, bạn muốn nấu bánh canh cua miền Trung (nước đặc) hay kiểu miền Nam (clear broth)? Nếu là kiểu miền Trung thì Chôm có ghi công thức rồi đó. Còn kiểu miền Nam thì Chôm... xin khất vì dạo này hơi bận, chắc phải vài tuần nữa mới có thể viết.
Hy vọng bạn tìm được những giây phút vui vẻ nơi trang blog này. :)
Hi chi, cam on chi danh thoi gian tra loi cho em nhe! Em muon nau banh canh cua kieu mien Nam co mau do do, voi co "suong" dai dai, ma em nghi la tom voi muc, em khong biet lam sao cho no thanh dai dai, nhung ma an rat ngon. Em chua an qua kieu banh canh kieu mien Trung nen khong dam nau. Khong sao dau chi, khi nao chi ranh thi post bai chi em cung duoc. Em thich blog cua chi lam, hinh dep, huong dan cung de hieu, post nhieu mon nua nghen chi! :)
Ngon qua, lai them thuong.
ReplyDeleteMời Đậu 1 tô nè.
ReplyDeleteMà Đậu ơi Đậu ơi Đậu ơi, nàng viết tiếng Việt không dấu làm anh Chôm mừng hụt đó nghe. Nàng viết "them thuong" làm anh Chôm tưởng là nàng viết "thêm thương" chứ không phải là "thèm thuồng". :D
Ngon quá chị ơi. Em khoái món bánh canh giò heo nhất!
ReplyDeleteTui đang ngồi nhai cơm với canh thịt bò cà chua tui nấu, tui phải ăn dặm ngó thêm chục tấm hình của anh Chôm, tui mới nuốt trôi đồ left over tui nấu! Ui chu choa mẹt ơi, vừa hấp dẫn, vừa chuyên nghiệp quá xá!
ReplyDeleteChị cũng khoái món này vì nấu nhanh lắm! ^_^
ReplyDeleteHì hì hì... anh Hoàng ui, tui cũng phải đem đồ ăn left over đi ăn trưa hoài đó chớ. :)
ReplyDeletelâu lắm rồi em không nấu món bánh canh giò heo theo kiểu này...mỗi lần nấu là bố Annie cứ đòi ăn bánh canh tôm cua không hà...nhìn hình ngon quá chị ơi :))
ReplyDeleteNấu tôm cua mà phải làm paste thì lâu; còn bỏ hết vô nấu thì mau nhưng hông ngon :) Còn kiểu này là kiểu đánh nhanh rút mạnh. :)
ReplyDeleteChi oi, chi vui long chi em cach nau banh canh cua va banh canh gio heo voi duoc khong chi. Em thich an lam nhung ma khong biet nau. Em tim trong blog ma em chi thay hinh. Em cam on chi nhieu lam!
ReplyDeleteHi Anonymous, bạn muốn nấu bánh canh cua miền Trung (nước đặc) hay kiểu miền Nam (clear broth)? Nếu là kiểu miền Trung thì Chôm có ghi công thức rồi đó. Còn kiểu miền Nam thì Chôm... xin khất vì dạo này hơi bận, chắc phải vài tuần nữa mới có thể viết.
ReplyDeleteHy vọng bạn tìm được những giây phút vui vẻ nơi trang blog này. :)
Hi chi, cam on chi danh thoi gian tra loi cho em nhe! Em muon nau banh canh cua kieu mien Nam co mau do do, voi co "suong" dai dai, ma em nghi la tom voi muc, em khong biet lam sao cho no thanh dai dai, nhung ma an rat ngon. Em chua an qua kieu banh canh kieu mien Trung nen khong dam nau. Khong sao dau chi, khi nao chi ranh thi post bai chi em cung duoc. Em thich blog cua chi lam, hinh dep, huong dan cung de hieu, post nhieu mon nua nghen chi! :)
ReplyDelete