Phi tỏi cho thơm, cho hành tây cắt hạt lựu vào, đảo sơ. Cho cơm vào xào cho săn lại, cho chả lụa cắt nhỏ vào luôn. Nêm xì dầu và dầu hào cho vừa ăn. Đập trứng vào cho chín, thả thêm vài cọng giá. Đảo thêm vài vòng, đừng để giá chín quá, trộn hành lá vào là xong.
Ho^`i ddo' gio*` mi`nh xa`o co*m chu*a bao gio*` dde^? da^`u ha`o, la^`n dda^`u bie^'t dde^'n. Chi. Chom Chom xa`o mo'n co*m na`y la` mo'n ngu*O*`i Ba'c ddo' a`? Dde^? la^`n sau mi`nh xa`o co*m cho da^`u ha`o thu*?.
ReplyDeleteChuột, cám ơn MC ghé nhà chơi. Hôm nào MC chiên cơm cho dầu hào đi, ngon lắm! Phát hiện mới của Chôm đó. :D
ReplyDeleteđang đói bụng. hu huh
ReplyDeleteDa^`u ha`o mi`nh co' ca^`n la`m chi'n tru*o*'c khi cho va`o co*m xa`o kho^ng va^.y chi.?
ReplyDeleteChị. Phú cũng làm món này nhưng thay xì dầu bằng muối tiêu.
ReplyDeleteLún ơi, nếu Lún ở gần thì chạy qua ăn chung hén. ;)
ReplyDeleteMC, không cần đâu em. Mình bỏ vô, xào một chút là chín rồi.
Anh Phú, hồi kia Chôm cũng hay cho muối tiêu hoặc nước mắm vô cơm chiên, nhưng sau này thì thích xì dầu hơn. :)