Cách làm Sau khi đánh bột xong (dùng bất cứ công thức bột bánh bông lan nào cũng được), chia bột làm nhiều phần tùy theo mình muốn bao nhiêu màu. Lần này tôi làm 3 màu: vàng, hồng, và xanh lá cây. Phân lượng của mỗi màu thì cũng theo ý thích. Muốn dùng màu nào làm màu chủ đạo thì pha màu đó nhiều lên.
Khuôn đã tráng dầu tráng bột gì đó tùy ý, mình múc từng muỗng màu cho vào. Cứ cho lung tung vào, tha hồ... phá! :D. Nhớ là đừng quậy chúng nó lẫn vào nhau. Cứ để mặc chúng tự trộn. Múc hết lớp này qua lớp khác cho tới khi hết bột thì cho vô lò nướng như bình thường.
Lớp bột đầu tiênSẵn sàng cho vào lò nướng
coi hinh ma khong hieu lam chi, chi thuyet minh di ;D
ReplyDeleteWL, chị bỏ thêm phần dẫn giải rồi đó nghe.
ReplyDeleteVery, very cute đó CC.
ReplyDeletecam on chi ;D, em se lam voi butter cake
ReplyDeleteThanks chị KitchenAid. Hug. :)
ReplyDeleteWL, khi nào làm xong nhớ chụp hình nghe em.