Tuesday, February 11, 2014

Cách "rút xương" cá he




Cá he rất ngon, nhưng nó có rất nhiều xuơng nhỏ nên ăn rất sợ. Muốn không bị hóc xương thì sau khi làm sạch, dùng dao bén rạch những khứa san sát nhau trên lưng cá. Nhớ khứa cho sát xương sống của cá thôi. Lật mặt sau lên rồi khứa như vậy.

Làm xong thì đem chiên. Trời ơi, cá giòn rụm mà không vướng miếng xương nào. Ngon tuyệt luôn!

2 comments:

  1. chị cám ơn CC. Nhất định cuốì tuần này đi chợ sẽ mua nữa về chiên và làm như em hướng dẫn đây.
    cám ơn rất nhiều.

    ReplyDelete
  2. Ngoài chiên ra - em chỉ cho chị làm gì khác với cá he này đi. Thanks.

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.