đơn giản mà vừa đẹp, vừa ngon là đủ rồi ha chị !Cũng lâu lắm, em chưa bày hàng ra làm rau câu rồi nhen :) :) Làm sương sâm bình thường thì có, chứ đổ rau câu hình này, hình kia thì không ..hi hi hi PS: thích màu tím của hoa quá hà
Thanks, Quỳ. Chị dạo này cũng làm biếng bày hàng quá, chỉ toàn đổ từng lớp rồi cắt ra ăn thôi.Cái màu tím bên ngoài đẹp lắm mà lên hình nó hơi ngả qua hồng. :D
đơn giản mà đẹp chị ui. Lâu lắm rồi em cũng chỉ đổ rau câu thường thôi chứ không hoa hòe gì cả
Chị cũng vậy đó Bumble Bee. Trang trí rau câu mất công quá đi!
Đẹp quá ko nỡ ăn luôn chị ơi, hihi. Em đổ khuôn sẵn chứ chưa biết làm như vầy
wow đẹp quá chị ơi...màu tím ngọt lịm hà :)Em chưa thử làm rau câu nổi, đồ nghề có đủ nhưng chưa dám làm vì thấy hơi bị khó
Bữa nào thử kiểu này đi phuongmy. Kiểu kia xưa lắm rồi. :)
Tanya, làm đi em. Cái này không khó đối với em đâu, chỉ là lỉnh kỉnh tí thôi hà.
Hay quá chị ơi, em chưa làm món này bao giờ :D
Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.
đơn giản mà vừa đẹp, vừa ngon là đủ rồi ha chị !
ReplyDeleteCũng lâu lắm, em chưa bày hàng ra làm rau câu rồi nhen :) :) Làm sương sâm bình thường thì có, chứ đổ rau câu hình này, hình kia thì không ..hi hi hi
PS: thích màu tím của hoa quá hà
Thanks, Quỳ. Chị dạo này cũng làm biếng bày hàng quá, chỉ toàn đổ từng lớp rồi cắt ra ăn thôi.
ReplyDeleteCái màu tím bên ngoài đẹp lắm mà lên hình nó hơi ngả qua hồng. :D
đơn giản mà đẹp chị ui. Lâu lắm rồi em cũng chỉ đổ rau câu thường thôi chứ không hoa hòe gì cả
ReplyDeleteChị cũng vậy đó Bumble Bee. Trang trí rau câu mất công quá đi!
ReplyDeleteĐẹp quá ko nỡ ăn luôn chị ơi, hihi. Em đổ khuôn sẵn chứ chưa biết làm như vầy
ReplyDeletewow đẹp quá chị ơi...màu tím ngọt lịm hà :)
ReplyDeleteEm chưa thử làm rau câu nổi, đồ nghề có đủ nhưng chưa dám làm vì thấy hơi bị khó
Bữa nào thử kiểu này đi phuongmy. Kiểu kia xưa lắm rồi. :)
ReplyDeleteTanya, làm đi em. Cái này không khó đối với em đâu, chỉ là lỉnh kỉnh tí thôi hà.
ReplyDeleteHay quá chị ơi, em chưa làm món này bao giờ :D
ReplyDelete