Saturday, March 10, 2012

Phở gà


Ăn phở gà ở tiệm thì ghét nhất là người ta luộc gà xong, cho vô tủ lạnh. Lúc đó thịt gà có mùi hôi dầu rất khó chịu. Mà không phải ai cũng ngửi ra cái mùi đó đâu nghe. Mình nấu phở gà ở nhà vừa ngon vừa lành. Gà luộc vừa tới xé vào tô ăn ngon hết biết. Nấu ở nhà thì lọc nước dùng thiệt hết mỡ, không có chút bột ngọt nào hết mà nước dùng vẫn ngọt lịm. Quan trọng nhất là nấu cũng mau lắm, không mất nhiều công đâu.

5 comments:

  1. Mưa và lạnh kiểu này ăn tô phở nóng ấm bụng.

    ReplyDelete
  2. comment cũng lẹ làng lắm, không mất thì giờ nhiều nên còm ngay. Không biết được tô phở không nữa nhưng khả năng được thì chưa loại trừ hehe

    nhìn ngon quá ạ

    ReplyDelete
  3. Đúng rồi, ở nhà mình nấu thì chắc ăn hơn. Không phải ăn toàn bột ngọt và thịt đông lạnh. Quan trọng hơn là nếu muốn tô thứ hai thì cũng có ha bạn.

    ReplyDelete
  4. Bua em hoc ben nha chi Da Quy, nau nhanh thiet ha chi.

    Chi khoe k?

    ReplyDelete
  5. --smiley--
    Lau roi moi thay Chomchom post bai ... nhin to pho ngon qua ... Chomchom khoe khong :D

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.