Wednesday, August 17, 2011

Đậu bắp chiên giòn




















Món này chấm chao hay xì dầu có thêm tí ớt ăn chung với cơm hoặc ăn chơi đều ngon.

- Đậu bắp rửa sạch, để ráo, cắt bỏ cuống và đầu nhọn
- Nhúng đậu trong lòng trắng trứng
- Lăn qua bột. Bột gì thì tuỳ ý thích. Có thể nhúng hỗn hợp tempura cũng được. Lăn qua bread crumbs cũng xong. Thích gì thì làm nấy thôi.
- Thả vô chảo dầu thật nóng. Thấy bột vàng thì vớt ra ngay. Đừng chiên lâu quá đậu mất bớt độ giòn.

8 comments:

  1. chi chom, nha chi nhieu mon la qua!
    em cop de chi mon nay nhe! em so map nhung lai me may mon chien - ky ha!

    ReplyDelete
  2. đậu bắp hấp chấm chao hoài chán, làm chiên có lý á chị, em khoái mấy món chiên lắm :)) thanks chị, em sẽ đi mua đậu bắp về làm thử.

    ReplyDelete
  3. Cách đây 2 hôm, mình làm món đậu bắp xào tỏi. Ngon tuyệt vời. cả nhà ai cũng thích. Cám ơn Chôm.

    ReplyDelete
  4. nhìn ngon wá chị ơi, X khoái ăn đậu bắp lắm, rảnh làm giống chị chỉ liền, cám ơn chị ngen

    ReplyDelete
  5. Bumble Bee, đâu phải chị có nhiều món lạ đâu mà chị phải "bịa" món ra ăn cho là lạ đó mà. :D

    ReplyDelete
  6. Tanya, chị sợ đậu bắp hấp lắm. Sợ cái nhớt của nó lắm lận!

    ReplyDelete
  7. Minh Xuân, cám ơn em ghé chơi. Mong em ghé thường xuyên nha! :)

    ReplyDelete

Cám ơn các bạn đã ghé thăm và để lại lời nhắn. Thân mến.