Bánh này làm để hôm qua mang ra cho mấy nhóc Scouts ăn. Vỏ bánh là puff pastry, nhân là nhân bánh choux. Trái cân thì có gì dùng nấy, chỉ có lần đầu tiên nhìn thấy loại raspberry màu vàng (golden raspberry) là lạ nên mua ăn thử thôi.
Hi Sue, chị thấy 4 cái comments của em trong entry này nhưng không cái hiện lên hết. Có lẽ anh chàng blogger tưởng em left spam comments nên chặn lại hết rồi.
Cái bánh này có thể cho gelatin lên, nhưng hôm qua chị không đủ giờ nên skipped luôn cái màn gelatin. :D
Chi Chom oi, Banh chi lam nhin dep lam, em thiet ham mo chi. Chi lam de banh bang Puff Pastry phai khong chi? vay chi nuong bao nhieu do va neu nuong no se phong cao lam va minh lam sao bo kem len tren duoc?. Neu minh muon bo lop Jelly len thi lam sao ha chi? Em muon hoc chi lam mon nay cho BD of me em. Chi co the chi giup dum em khong? Cam on chi. Lyly
Hi Lyly, yes chị dùng puff pastry. Em preheat oven lên 375 độ, cho puff pastry vô khuôn, dùng nĩa xâm lên mặt để nó không nổi phồng rồi cho vô nướng. Chừng 15 phút thì check coi, nếu mặt bánh lại phồng lên thì lại xâm cho nó release air để xẹp xuống. Nướng vàng là được.
Gelatin thì em tưới lên trái cây 1 lớp mỏng cho nó bóng loáng thôi.
Chi Chomchom oi, cho em hoi lam filling banh nay can nhung mon gi ngoai trai cay vay chi. Em chua lam banh nay bao gio ma nhin thay Thich qua. Chuc chi weekend vui ve nhe Tii
Sao hôm qua em không thấy cái bánh này ngoài park hen :)....dzị là bên chị chào cờ chung voi' Huong' Dao Southern CA ha
ReplyDeleteTrang
Trang, em ở Liên Đoàn nào? Chó nhà chị thuộc LĐ Quang Trung Ngọc Hồi (troop 1961) đó. Bên chị chào cờ hôm mồng 4 Tết lận.
ReplyDeleteHi Sue, chị thấy 4 cái comments của em trong entry này nhưng không cái hiện lên hết. Có lẽ anh chàng blogger tưởng em left spam comments nên chặn lại hết rồi.
ReplyDeleteCái bánh này có thể cho gelatin lên, nhưng hôm qua chị không đủ giờ nên skipped luôn cái màn gelatin. :D
Mèn ơi, sao mà hấp dẫn dễ thương quá dzậy chị ơi
ReplyDeleteMoon, dễ thương là nhờ trái cây xanh xanh đỏ đỏ cho em nhỏ nó mừng đó em. :)
ReplyDeleteChi Chom oi, Banh chi lam nhin dep lam, em thiet ham mo chi. Chi lam de banh bang Puff Pastry phai khong chi? vay chi nuong bao nhieu do va neu nuong no se phong cao lam va minh lam sao bo kem len tren duoc?. Neu minh muon bo lop Jelly len thi lam sao ha chi? Em muon hoc chi lam mon nay cho BD of me em. Chi co the chi giup dum em khong? Cam on chi. Lyly
ReplyDeleteHi Lyly, yes chị dùng puff pastry. Em preheat oven lên 375 độ, cho puff pastry vô khuôn, dùng nĩa xâm lên mặt để nó không nổi phồng rồi cho vô nướng. Chừng 15 phút thì check coi, nếu mặt bánh lại phồng lên thì lại xâm cho nó release air để xẹp xuống. Nướng vàng là được.
ReplyDeleteGelatin thì em tưới lên trái cây 1 lớp mỏng cho nó bóng loáng thôi.
Good luck em.
Chi chom oi, Cam on chi nhieu lam da response lai cho em. Em rat nguong mo tai nau nuong of chi. Em se lam thu roi bao cao chi biet nhe. Lyly
ReplyDeleteChi chom oi, Cam on chi nhieu lam da response lai cho em. Em rat nguong mo tai nau nuong of chi. Em se lam thu roi bao cao chi biet nhe. Lyly
ReplyDeleteChi Chomchom oi, cho em hoi lam filling banh nay can nhung mon gi ngoai trai cay vay chi. Em chua lam banh nay bao gio ma nhin thay Thich qua.
ReplyDeleteChuc chi weekend vui ve nhe
Tii