Chi Chom, Sue cho OX xem hinh Anh bao Ui nhin ngon qua thu gi ma deep fried la Anh vo tay vo chan luon , cuoi tuan nay la long weekend em bat chuoc lam theo , cai nay phai an Cham tuong fai ko Chi ? Cam on Chi . Sue T
Hi Sue, Sue nhớ cắt bánh mì thành từng khoanh mỏng độ 7mm thôi, xong rồi sấy hơi khô, nhúng bột rồi chiên thôi. Sue có thể dùng bột tempura hoặc bất cứ loại nào Sue thích, nhớ nêm nếm chút gia vị trong bột để ăn cho đậm đà. Còn nữa, muốn bột có màu vàng đẹp thì nhớ cho thêm chút bột nghệ. :)
Lần đầu tiên thấy món này, phát kiến của ChomChom hả?
ReplyDeleteChi Chom, Sue cho OX xem hinh Anh bao Ui nhin ngon qua thu gi ma deep fried la Anh vo tay vo chan luon , cuoi tuan nay la long weekend em bat chuoc lam theo , cai nay phai an Cham tuong fai ko Chi ? Cam on Chi . Sue T
ReplyDeletenhìn thèm quá hà, em khoái mấy món chiên lắm đó...chả giò, bánh mì chiên là món ruột :)) FedEx cho em mấy cái ăn lunch đi...hahahahaha.....
ReplyDeleteAnh Hwang, cũng không hẳn đâu. Chôm nhớ hồi còn nhỏ có được ăn cái bánh mì có con tôm chiên trên mặt. Chôm làm thử lại theo trí nhớ mù mờ vậy thôi. :D
ReplyDeleteHi Sue, Sue nhớ cắt bánh mì thành từng khoanh mỏng độ 7mm thôi, xong rồi sấy hơi khô, nhúng bột rồi chiên thôi. Sue có thể dùng bột tempura hoặc bất cứ loại nào Sue thích, nhớ nêm nếm chút gia vị trong bột để ăn cho đậm đà. Còn nữa, muốn bột có màu vàng đẹp thì nhớ cho thêm chút bột nghệ. :)
ReplyDeleteTanya, dzọt xuống đây ăn trưa với chị đi! :D :D
ReplyDeleteNgon bá chạy chị ơi, ực ực ực
ReplyDeleteBánh này ăn dòn dòn, chấm tương ớt hết sảy.
ReplyDeleteUyên, chị cũng còn đang thòm thèm. Không lẽ cuối tuần lại mần món này nhâm nhi sao ta?
ReplyDeleteChị Th, nghe chị nói làm em lại lên cơn thèm. :D
ReplyDelete